วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และกรรมการมหาเถรสมาคม บันทึกเทปรายการ ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ตอน “พระราชาผู้เป็นที่รัก” ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑

0

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  และกรรมการมหาเถรสมาคม บันทึกเทปรายการ ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ตอน “พระราชาผู้เป็นที่รัก” ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง ๑๑ กรมประชาสัมพันธ์ คลิกชมวีดิทัศน์รายการ ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ตอน “พระราชาผู้เป็นที่รัก”

นพดล เพ็ญประชุม